Chia sẻ khách hàng Phun xăm tại Mộc Liên Điêu Khắc

kh11

“Tính mình điệu từ bé, thấy mốt gì mới mới là lại ham hố ngay. Dạo này thấy lông mày ngang có vẻ được nhiều người chuộng nên mình cũng quyết đi làm cho bằng chị bằng em. Mình thích đẹp nên cũng chẳng sợ phun xăm đau hay gì đâu, thấy chị bạn bảo mực xăm bên Mộc Liên ok lắm nên đi làm luôn thôi. Mà đúng là ổn thật, mình làm xong, 2 tuần sau lên chuẩn màu, nhìn đẹp mà tự nhiên như trang điểm thôi nên thích lắm. Chuyên viên bên đấy được cái cũng nhiệt tình nữa.”

kh22

“Lông mày của tôi nhìn kỳ cục lắm, lông mày rậm nhưng lại ngắn, gần như không có phần đuôi. Ngày nao tôi cũng mất tối thiểu 30 phút để kẻ kẻ vẽ vẽ cái chân mày. Đứa bạn thân thấy tôi suốt ngày than phiền thì bảo thôi đi phun thêu chân mày đi, đỡ phải mất công trang điểm. Tôi nghe cũng có lý nên tìm hiểu địa chỉ đi phun thêu luôn. Tôi qua bên Mộc Liên làm. Chuyên viên bên đó có mắt thẩm mỹ thật, chọn màu rồi vẽ dáng lông mày cho tôi đẹp lắm. Đấy, bây giờ tôi chẳng cần mất thời gian trang điểm mà lông mày lúc nào cũng đẹp chuẩn luôn.”

kh3-xam-moi

“Mình thích đi phun xăm mí mắt lâu rồi vì mắt mình nhìn trông hơi thiếu sức sống nên cứ phải trang điểm đậm 1 chút mới ăn thua nhưng mà tính sợ đau nên cứ lần chần mãi. May mà được 1 chị cùng chỗ làm bảo qua Mộc Liên xăm đi, chuyên viên bên đấy tay nghề được lắm, chị xăm môi không đau tí nào nên lần này tôi mới quyết tâm đi. Đúng là cũng không đau lắm thật, mà kể cũng nhanh, chỉ khoảng hơn tuần thôi là tôi có đường kẻ mắt đẹp như trang điểm, mà nhìn cũng tự nhiên, tôi bảo đi phun xăm nhiều người còn không tin.”

kh4

“Mình mới lấy chồng tháng trước, trước lúc yêu đi chơi mình không bao giờ quên đánh son vì môi thâm lắm nhưng giờ có phải lúc nào cũng đánh được đâu. Chồng mình thỉnh thoảng thấy vợ không son phấn ở nhà lại nửa đùa nửa thật chê vợ xấu hơn ngày xưa làm mình tủi thân lắm. Quyết không để chồng chê, mình tìm hiểu một hồi rồi mới qua bên Mộc Liên xăm môi. Lúc mới xăm về chồng mình còn mắng cho nhưng giờ nhìn môi mình lúc nào cũng tươi tắn thì hết dám chê luôn rồi!”